Khi quý độc giả truy cập vào website https://chamsoctocnw.com/ của chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý độc giả đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Website của chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi hoặc thêm bớt bất kỳ phần nào trong Quy Định & Điều Khoản Dịch Vụ bất cứ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu hiệu lực tức thì ngay khi đăng bài mà không cần phải thông báo hoặc xin phép trước.

Quý độc giả vui lòng cập nhật thường xuyên những thay đổi của blog chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng

  • Khi vào website https://chamsoctocnw.com/ của chúng tôi, người dùng phải có độ tuổi từ 18+ trở lên.
  • Nghiêm cấm việc sử dụng thông tin trên website của chúng tôi với mục đích quảng cáo hoặc nhân danh đối tác thứ 3 nào nếu như chưa được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
  • Website của chúng tôi chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm nên những nhận xét hay comment trên website là ý kiến của độc giả ghé thăm đưa ra chứ không phải của chúng tôi.

Điều khoản chấp nhận đơn hàng và giá cả

  • Tất cả các đơn hàng được chấp nhận phải có đầy đủ thông tin chính xác như địa chỉ nhận hàng, tên người nhận hàng kèm số điện thoại liên lạc khi cần thiết.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác nhất về giá cả tới khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ có sự thay đổi giá cả từ nhà sản xuất nên khi đặt hàng nhân viên bán hàng sẽ tư vấn với bạn.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin, video và hình ảnh trên website đều là của chúng tôi. Nghiêm cấm các hành vi sao chép, copy mà chưa có sự cho phép của chủ sở hữu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam & Tòa Án có thẩm quyền tại Việt Nam giải quyết mọi tranh chấp phát sinh (nếu có).

Quy định về bảo mật

Chúng tôi cam kết không sử dụng và lưu trữ thông tin của quý độc giả theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *